Enter VNĐ price VNĐ : From         By         

Products included in the list
KHÓA HỌC

Click on the large image to zoom

Prices 0 VND

Amount    

Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Evaluation:  
Evaluate your:
Views: 128966

Bạn sẽ học được gì

Khóa học liên quan đến kinh nghiệm cho thuê nhà do Trainer Phan Công Chánh hướng dẫn sẽ giúp bạn nắm bắt các phương thức, quy trình thuê và cho thuê bất động sản phù hợp như:

 • Tâm lý người thuê và cho thuê bất động sản
 • Nghiên cứu khu vực
 • Thu thập thông tin
 • Tìm kiếm và sàng lọc giao dịch
 • Thương lượng
 • Xúc tiến
Giới thiệu khóa học

Bạn là người lần đầu tiên đi thuê nhà? Bạn sở hữu nhiều bất động sản nhưng không hề có kinh nghiệm cho thuê nhà? Bạn phải thường xuyên phải đi thuê bất động sản nhưng lại không biết cách thức làm thế nào giao dịch dựa trên một hệ thống hay một quy trình vững chắc, hạn chế những rủi ro.

Bạn đã từng giao dịch lâu năm trong lĩnh vực thuê bất động sản rồi nhưng không biết cách làm thế nào để nắm bắt kiến thức chỉ dẫn và chia sẻ lại cho những người khác về các thủ tục cho thuê nhà? Bạn đang tìm kiếm những kiến thức liên quan đến bất động sản để phục vụ một mục đích nào đó trong công việc?

Thì khóa học "Bí quyết thuê và cho thuê nhà nhanh chóng" chính là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn.

Theo các chuyên gia địa ốc dự báo về tình hình thị trường bất động sản vẫn đang trên đà phục hồi mạnh ở tất cả các phân khúc. Do đó, đầu tư mua bán bất động sản sẽ là cơ hội vàng hái ra tiền nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro đối với những nhà đầu tư non kinh nghiệm.

Một nhà đầu tư cá nhân hoàn toàn có thể tự trải nghiệm hoặc tìm kiếm các khóa học và học hỏi từ các chuyên gia, để rút ngắn thời gian và kiến thức được trang bị hoàn chỉnh và đầy đủ hơn trước khi bắt đầu để hạn chế rủi ro và gia tăng tối đa lợi nhuận của mình.

Khóa học liên quan đến kinh nghiệm cho thuê nhà do Trainer Phan Công Chánh hướng dẫn sẽ giúp bạn nắm bắt các phương thức, quy trình thuê và cho thuê bất động sản phù hợp như:

 • Tâm lý người thuê và cho thuê bất động sản
 • Nghiên cứu khu vực
 • Thu thập thông tin
 • Tìm kiếm và sàng lọc giao dịch
 • Thương lượng
 • Xúc tiến

Hãy tham gia khóa học trực tuyến ngay tại Kyna.vn dể sở hữu những bài học đắt giá từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản ở Việt Nam về cách cho thuê nhà cũng như thuê nhà như thế nào để mang lại hiệu quả về mặt kinh tế lớn nhất.

 

Nội dung khóa học


PHẦN 1: 5 BƯỚC THUÊ BẤT ĐỘNG SẢN PHÙ HỢP VỚI GIÁ RẺ
Bài 1: Tâm lý người thuê bất động sản Bài 2: Tâm lý người cho thuê bất động sản Bài 3: Bước 1 – Nghiên cứu khu vực Bài 4: Bước 2 – Thu thập thông tin Bài 5: Bước 3 – Tìm kiếm và sàng lọc giao dịch Bài 6: Bước 4 – Thương lượng Bài 7: Bước 5 – Xúc tiến Trắc nghiệm phần 1


PHẦN 2: LÀM THẾ NÀO CHO THUÊ BẤT ĐỘNG SẢN NHANH TRONG VÒNG 7 NGÀY
Bài 1: Bước 1 – Phân tích khách thuê Bài 2: Bước 2 – Viết mẫu quảng cáo khó cưỡng (P.1) Bài 3: Bước 2 – Viết mẫu quảng cáo khó cưỡng (P.2) Bài 4: Bước 3 – Chọn kênh Bài 5: Bước 4 – Tiếp khách Bài 6: Bước 5 – Chốt hợp đồng Trắc nghiệm phần 2


PHẦN 3: TỔNG KẾT
Các khóa học liên quan và ưu đãi dành cho bạn Tiểu luận cuối khóa Đánh giá và góp ý cho khóa học

https://drive.google.com/drive/folders/116MKpx_dK9naZE4s2onhGKvrC6ER_VNHxs quang169162@nuce.edu.vn


Comments

Sender

Nội dung